bộ trao đổi nhiệt
Trao đổi nhiệt

1.BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT

91 / 100

BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT

bộ trao đổi nhiệt

BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT

Thông tin liên hệ cho bộ trao đổi nhiệt: Jan – 0356 975 994 (zalo). Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm plate HEX Các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm của chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả nhiệt nhỏ gọn cho các yêu cầu truyền nhiệt của bạn. Ưu điểm chính của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là có thể mở các bộ phận bên trong cho mục đích làm sạch và bảo trì. Nó cũng cho phép thêm các tấm bổ sung nếu điều kiện quá trình của bạn thay đổi.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm được sản xuất tại nhà máy ở Anh của chúng tôi từ các bộ phận có sẵn trong kho, điều đó có nghĩa là chúng tôi thường có thể cung cấp các bộ phận được lắp ráp và kiểm tra đầy đủ cực kỳ nhanh chóng.

bộ trao đổi nhiệt
Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm plate

HọaT Động Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm truyền năng lượng nhiệt từ bên này sang bên khác mà không cần trộn hai sản phẩm ở hai bên. Vì vậy, bạn có thể cài đặt chúng giữa nồi hơi và mạch xử lý chẳng hạn để tách hai mạch. Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là một lựa chọn rất phổ biến chủ yếu do kích thước nhỏ gọn và thiết kế hiệu quả cao mà chúng cung cấp.

Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn Hiệu suất nhiệt cao Có thể tháo lắp để làm sạch và bảo trì Có thể có thêm tấm truyền nhiệt bổ sung nếu cần Thích hợp cho các ứng dụng vệ sinh và công nghiệp Thích hợp sử dụng với hơi nước Áp suất làm việc tối đa lên tới 25 bar nếu cần bộ trao đổi nhiệt

Tùy chọn vật liệu: Tấm tiêu chuẩn: Thép không gỉ 304 & 316 / Titanium / Hastelloy Vòng đệm: Nitrile / EPDM / Viton – Tất cả các miếng đệm đều là loại gắn trên clip Kết nối: BSP có ren / Mặt bích / Vệ sinh (RJT, Tri-Kẹp, v.v.) Khung: Thép sơn cho các ứng dụng không vệ sinh Thép không gỉ cho các ứng dụng vệ sinh và ăn mòn Áp suất làm việc 6 bar / 10 bar / 16 bar và 25 bar có sẵn

Chúng tôi cung cấp Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm cho nhiều ứng dụng, bao gồm: Nồi hơi / hệ sưởi Nước nóng trong nước (DHW) Làm nóng bằng hơi nước Bơm nhiệt Quy trình công nghiệp sưởi ấm và làm mát chất lỏng Hệ thống sưởi bể bơi Làm nóng và làm lạnh hóa chất, theo dòng hoặc trên một quy trình hàng loạt Hệ thống sưởi, thông gió & điều hòa không khí (HVAC) Marine – (Tấm titan) để sử dụng như làm mát động cơ chính, làm mát dầu, intercoolers và làm nóng nước rửa sàn Sữa – thanh trùng sữa, làm lạnh sữa tươi Sản phẩm thực phẩm Nước nóng rửa CIP Sản xuất bia – Làm mát bằng nước, bia / lager / rượu táo Dược phẩm – Hệ thống sưởi / làm mát nước hợp vệ sinh Nhiều hơn nữa…

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm Các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm của chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả nhiệt nhỏ gọn cho các yêu cầu truyền nhiệt của bạn. Ưu điểm chính của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là có thể mở các bộ phận bên trong cho mục đích làm sạch và bảo trì. Nó cũng cho phép thêm các tấm bổ sung nếu điều kiện quá trình của bạn thay đổi.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm được sản xuất tại nhà máy ở Anh của chúng tôi từ các bộ phận có sẵn trong kho, điều đó có nghĩa là chúng tôi thường có thể cung cấp các bộ phận được lắp ráp và kiểm tra đầy đủ cực kỳ nhanh chóng.

Công ty TNHH Wili Web: Wili.com.vn   

 Mail: Jan.tran@wili.com.vn

Liện hệ:0356 975 994 ( Jan Tran)      

Liên quan...

Chủ đề phổ biến

1 Comment

  1. thanks for information

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.